Cách chữa bệnh do người âm bám theo

        Lời ban biên tập: Hiện nay, rất nhiều người có hiện tượng người âm theo, được các thầy đồng cho ra hầu đồng nhưng không khỏi, thậm chí lại nặng thêm. Tại sao vậy, nguyên nhân của việc này là gì, đấy có phải là giải pháp hữu hiệu không. Đây là điều nhiều bạn băn khoăn. Chúng tôi xin đăng lại một bức thư gửi cho một người ở báo Catytoday có hai chị em bị bệnh vương âm của Kiến Trúc sư – Nhà Tâm Linh Trần Yên Nguyên để các bạn tham khảo.
      Chúng tôi hy vọng bài viết này, sẽ là một sự giác ngộ cho nhưng ai có con cháu bị vương âm có cái nhìn đúng đắn về sự việc và có biện pháp hữu hiệu để tránh tiền mất, tật mang.


      Tôi là Kiến trúc sư, là một trí thức, tôi không phải người mê tín dị đoan hay cuồng tín nhưng tôi đã nghiên cứu hiện tượng của thế giới vô hình từ nhiều năm nay.Thầy trò tôi đã thành lập đạo tràng gồm hơn 10 vị tu sĩ đại Thừa ( sư thầy trưởng đạo tràng là thượng tọa Thích Hải Viên – hiện đang ở Mỹ, đại đức thích Từ Niệm – đại đức thích Vân Pháp hiện ở chùa Từ Vân – Huế, đại đức thích Nhật Chánh, đại Đức Thích Thái Tâm – Chùa Phước Duyên – Huế, đại đức Thích Quang Định, đại đức Thích Hải Thanh – chùa Linh Mụ – Huế, đại đức thích Tín Tâm, đại đức thích Tín Giải chùa Từ Phong lan Nhã – Huế, đại đức Thích Từ Ngộ – chùa Thuyền lâm – Huế, Sư cô Thích Giới Nghiêm – Chùa Ninh giang – Hải Dương, đại đức thích Quang Huy – Chùa Lai Uyên – Bình Dương.

Kiến trúc sư – Lương Y – Nhà tâm linh Trần Yên Nguyên
       Đại đức Thích Từ Sơn đang ở chùa tỉnh Hải Dương và còn nhiều vị tu sĩ khác nữa ) và tôi là cư sĩ tu tại gia cùng nhau nghiên cứu tìm cách hướng dẫn, cứu chữa cho những người bị “vương âm” và nhiều bệnh nan y mà bệnh viện tây y không tìm ra bệnh và không có cách chữa trị. Nhờ việc phát tâm ăn trường chay và làm từ thiện nên từ đó tôi đã có công năng đặc biệt, tôi có thể nghe được tiếng nói của người âm, nghe được nguyện vọng của người âm, có thể nói chuyện được với họ hoặc cho họ mượn miệng tá khẩu trình bầy nguyện vọng của họ và hướng dẫn họ làm theo lời khuyên của mình, nên từ đó đến nay thầy trò tôi đã giúp được rất nhiều người “âm” và người “trần” thoát được khổ nạn.
       Tôi xin trình bầy cụ thể với quý vị về các lĩnh vực thầy trò tôi đã nghiên cứu và thực hành:
     1/ Nguyên nhân hiện tượng ma ám mà tây Y gọi là tâm thần phân liệt và một số bệnh hoặc hoạn nạn do người cõi vô hình gây ra.
     2/ Các biện pháp sử lý:
      a – Tự tu tập theo pháp nhà Phật.
      b – Theo các khoá tu tại các nhà chùa.
      c – Nhờ vào công lực của các tu sĩ chân tu.
      Tôi xin trình bầy cụ thể từng mục:
      1/ Nguyên nhân hiện tượng ma ám mà tây Y gọi là tâm thần phân liệt và một số bệnh hoặc hoạn nạn do người cõi vô hình gây ra
 
      Như chúng ta đã biết,con người ta ngoài phần tế bào vật chất còn có năng lượng điện sinh học.Theo định luật bảo toàn điện năng:”Năng lượng điện không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên biến mất đi, nó chỉ chuyển hoá từ dạng nọ sang dạng kia”. Sau khi con người ta chết qua hết 3 ngày, tế bào vật chất bắt đầu tan rữa, phần năng lượng điện sinh học tách ra khỏi tế bào chết thành một làn sóng điện từ trong không gian,mà người ta gọi là hồn, là ma, là vong… cũng đều là phần năng lượng của người quá cố. Người ở cõi vô hình này cũng có nhiều công lực đặc biệt mà chúng ta không hiểu hết, cũng không thể điều khiển được họ, nhưng nếu chúng ta có thể hiểu được tâm nguyện của họ, giúp đỡ họ để họ có thể thanh thản siêu thoát thì trần gian cũng đỡ được nhiều khổ nạn do cõi vô hình gây ra.
      Theo như đạo lý nhà Phật: ”Khi sống mà tu nhân tích đức – khi chết sẽ để phúc đức cho con cháu” – điều đó là hoàn toàn có lý,vì khi sống con người ta có tu,nghĩa là không làm việc ác,không gây nghiệp chướng thì khi thác đi người đó nhẹ nghiệp,rất mau được siêu độ về cõi Tiên,cõi Trời,cõi Thánh, cõi Phật…, khi linh hồn họ đã được về cõi trên họ có thể thông chi tam giới bay đi khắp nơi trên hành tinh,hiểu biết và phù hộ cho người cõi trần thế làm việc thiện,giúp đỡ nhau chung sống hoà bình. Khi sống không chịu tu, làm nhiều việc ác, khi chết thác xuống cõi địa phủ, ngã quỷ, tu la…những linh hồn này còn nhiều ham muốn, khi họ trở về bám vào người trần họ sẽ sui khiến người trần trộm cắp, tham dâm, rượu chè cờ bạc, đập lộn, chửa bới nhau…Ngoài ra, vì năng lượng điện của họ là năng lượng điện ( – ) nên khi họ về bám vào người trần, họ bám vô đâu đó trong cơ thể người trần ở đó sẽ bế khí hàn, các vi mạnh sẽ bế tắc, khí huyết không lưu thông, sẽ gây cho người trần rất nhiều bệnh: Đơn giản nhất là chứng bệnh đau đầu, nhức xương, đau lưng, đau bụng, cảm mạo…. Nặng hơn một chút là các khối u (cũng sinh ra do khí huyết không lưu thông), và hiện tượng khá phổ biến khi người âm ở cõi ngã quỷ, tu la tâm họ ác nên làm cho người trần có biểu hiện của người tâm thần phân liệt, mà người ta hay gọi là điên. Khi người trần mắc các chứng bệnh do âm hành thì không thể khỏi bằng thuốc trần (bác sĩ Tây y, chiếu, chụp, xét nghiệm đã không thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh nên không thể điều trị được bênh – Các cụ ta xưa nay vẫn thường nói – bệnh nào thuốc ấy – bệnh âm thuốc âm – bệnh trần thuốc trần là như vậy đó – phải đúng thầy đúng thuốc bệnh mới lành được).
     Ví dụ 1: Cháu bé sinh năm 1999 là cháu ngoại của Ông Diệu bổn đạo chùa Từ Vân – Huế. Năm 2003 có người giới thiệu gia đình đưa cháu đến gập tôi – mẹ cháu nói đã đưa cháu đi khám cả ở bệnh viện nhi Trung ương và cả Viện nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh nhưng bác sĩ tây y chẩn đoán là cháu bị bại não – không có khả năng hồi phục.
      Tôi thấy cháu hoàn toàn minh mẫn nói năng lưu loát nhưng cơ thể cháu nhũn như nguời không có xương, cháu nằm cả ngày vì không thể cựa quậy chân tay được. Theo lời mẹ cháu thì khi sinh cháu ra chân tay cháu vẫn hoạt động bình thường nhưng cháu khóc đêm ngằn ngặt suốt 6 tháng và đến hết tháng thứ 6 thì cháu hoàn toàn liệt chân tay không thể cử động được nữa. Khi kiểm tra tôi phát hiện trước khi có thai cháu mẹ cháu đã hư thai 1 cậu con trai và bị băng huyết sổ thai vô hầm cầu. Cậu bé giận dữ mẹ nên đã quậy phá cô em gái. Thầy trò tôi đã khuyên giải cậu bé và đưa cậu lên chùa đi quy y Phật. Sau đó tôi tác động cột sống cho cháu bé để phục hồi chức năng hoạt động của tứ chi, đồng thời kết hợp trục hàn khí ra khỏi người cháu bé bằng phương pháp đánh gió, cho cháu ăn thêm các gia vị: Hành, tía tô, xả, tỏi, gừng…Đúng 30 ngày sau cháu đã tự ngồi nắm giữ đồ chơi cả ngày không cần người nâng giữ.
      Ví dụ 2: Một cháu trai 13 tuổi bố mẹ bán hàng tạp hóa ở chợ Tây L ộc – TP Huế, cháu liên tục về lấy tiền của bố mẹ đi cho bạn, lúc 1 triệu, lúc 2 triệu, lúc 3 triệu….Ngày 25 tháng chạp năm nhâm ngọ cháu đã lấy 13 triệu đi cho bạn. Ngày 5 tết Quý mùi (2003) cha mẹ cháu đã nhờ người quen giới thiệu tìm đến nhà tôi, hỏi ra mới biết ông nội cháu ở dưới địa phủ đi đánh bạc nợ hơn mười gắng tiền nên cứ bắt cháu lấy tiền của cha mẹ trả nợ thay cho ông. Tôi đã hướng dẫn họ đốt cho cụ 1 bao tải tiền âm phủ để cụ trả nợ và hưỡng dẫn cụ tu tâp. khuyên can cụ thương con cháu thì đừng đi đánh bạc nữa – kể từ đó hoạn nạn qua, cháu bé không lấy tiền của cha mẹ đi cho bạn nữa.
      Ví dụ 3: Anh Xuân quê ở Hòa Bình nhập khoa A6 – Viện 103 vào buổi chiều tối thứ 6 khoảng tháng 10/2003. Khi đó tôi cũng đang ở đó bà cô tổ nhà đó linh thiêng nên nhờ tôi nói ngay với vợ và chị của anh Xuân:” cậu Xuân không điên đâu – bà cô tổ linh lắm sao chẳng thờ phượng, chẳng bao giờ có mân cỗ riêng cho bà, mai sáng cháu gọi về để nhà làm mân cơm van vái bà đi cậu Xuân sẽ khỏi đó” 5am sáng hôm sau chị Thanh chị ruột Anh Xuân gọi điện thoại về nhà, 10am mẹ anh Xuân làm cơm cúng ở trên quê, dưới bệnh viện cũng vào giờ đó anh Xuân tỉnh, thứ 2 sau đó anh Xuân xuất viện cho đến nay anh Xuân vẫn ổn không bao giờ điên lại nữa.

     Hiện tượng “Nợ Tiền Duyên”

      Một hiện tượng nữa cũng hay gặp mà người ta gọi là “nợ tiền duyên”. Gặp trường hợp này,  phần lớn các quý vị rất trắc trở đường nhân duyên: Khó yêu, yêu khó thành. Nếu lấy được vợ, được chồng rồi thì lục đục, bất hòa, không hạnh  phúc.
      Hiện tượng này tôi xin giải thích như sau: Có thể 2 người là vợ chồng, là người đã hứa hôn, là người yêu kiếp trước. Khi 2 người cùng thác đi, một trong 2 người nhẹ nghiệp đi đầu thai làm người trần thế, người nặng nghiệp hơn vẫn ở cõi vô hình (người âm). Với “người âm” thì người vợ hay chồng trên cõi trần vẫn là vợ, là chồng, là người yêu của họ. Khi người vợ người chồng của họ đi lấy vợ trần, chồng trần, đi yêu người khác giống như kẻ ngoại tình nên họ rất bức xúc, họ sẽ cản phá cuộc sống của trần thế. Điều đó khiến vợ chồng không hạnh phúc, hư thai, con chết, vợ chết sớm, chồng chết sớm. Vấn đề hạnh phúc trên trần thế của các quý vị không quan trọng bằng sức khỏe, vì khi người vợ người chồng âm của các vị đêm đêm ngủ với vợ chồng trần sẽ truyền khí âm qua người trần làm người trần bế phong hàn, rất dẽ ung thư đường sinh dục như ung thư dạ con, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến……
      Những trường hợp này có nhiều thầy phù thuỷ lấy rất nhiều tiền của đám thanh niên muốn cắt giải tiền duyên để đi lập gia đình, nhưng rồi tai hoạ vẫn cứ đổ lên đầu họ. Bởi vì các bạn cứ nghĩ xem hiện tượng này ta xem như là người vợ hay người chồng đi ngoại tình về lại còn đem “vợ, chồng chính thất của mình” đi ra toà ly dị ai sẽ là người chấp nhận? Chắc chắn là không .
       Gặp trường hợp này tôi khuyên các bạn đừng nghe theo các thầy phù thuỷ làm lễ cắt giải tiền duyên vì như thế vô tình các bạn đã tự gây thêm nghiệp chướng nặng hơn cho mình. Các bạn nên tự mình cầu xin với vợ (chồng) âm, các bạn cần phải tự giải thích với họ là các bạn vẫn tôn trọng, vẫn yêu thượng họ nhưng vì âm dương cách trở, các bạn sống một mình trên cõi trần đau ốm không có người chăm xóc, thuốc men, cơm cháo…Nên xin vợ (chồng) âm nếu thực còn yêu thương bạn hãy cho phép bạn lấy vợ lẽ (con hầu), chồng kế (thằng hầu) để nương nhờ lúc đau ốm, và hứa với họ hết kiếp trần này vợ chồng sẽ đoàn tụ về một cõi (Tôi đã giúp được nhiều bạn trẻ bằng cách này). Nhưng các bạn luôn nhớ là người vợ, người chồng trần của bạn cần phải biết đến vợ (chồng) âm của các bạn và lo hương khói chu tất cho họ vào ngày tuần rằm, mồng 1. Làm được như vậy các bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trên cõi trần cho đến ngày đầu bạc răng long.
       Trường hợp các bạn đã có gia đình mà gia đình không hạnh phúc để tránh những bệnh tật như đã kể trên các bạn nên làm lễ quy y phật cho vợ (chồng) âm của bạn, dỗ họ đi tu theo pháp nhà Phật để mau được siêu sinh về cảnh giới trên như cõi trời, cõi Thánh, cõi Phật, khi đó điện của họ là điện dương sẽ không làm tổn hại đến súc khỏe của các bạn. Tốt nhất trường hợp này các bạn nên tự tụng 2 bộ kinh “lương hoàng sám” và “từ bi thủy sám pháp” sám hối và hồi hướng cho họ. Xin các đức Phật, các đức Bồ tát giáo hóa để họ không quậy phá dương gian và mau được siêu sinh về cảnh giới yên lành. Làm được như vậy chắc chắn các bạn sẽ thoát được khổ nạn và có được sức khỏe để sống bình yên nốt những ngày trên dương thế
      Ví dụ 4: Chị Nguyễn Thị Hường ở Quảng Trị điên 16 năm, đẻ 9 người con chết hết 6 người. Khi biết trước đây chị H đã làm lễ cắt giải tiền duyên để đi lấy chồng trần, tôi hỏi được tâm nguyện của người “chồng âm” và khuyên chị đáp ứng tâm nguyện của người “chồng âm”. Hai ngày sau chị đã hoàn toàn khỏi bệnh.
    Ví dụ 5: Chị Bé ở kiệt 167 Phan Bội Châu – Thành phố Huế, lấy chồng 8 năm, 6 lần xẩy thai liên tục. Tháng giêng, năm 2003, gặpp tôi mới biết chị Bé có chồng âm tôi đã khuyên giải người chồng âm  và hướng dẫn chị bé thờ phụng người chồng âm chu tất. Tháng 3/2004 chị bé đã sinh được 1 bé trai khỏe mạnh xinh xắn.
     Ví dụ 6: Chị Vi quê ở Quảng Bình , sinh năm 1977 sinh sống tại thành phố Huế. Đến năm 2003 vẫn chưa có người yêu (chị này vẩu, rất xấu gái) đến khi gập tôi mới biết chị Vi nguyên kiếp trước là thanh niên xung phong có người yêu là đại úy quân đội nhân dân Việt Nam cùng hy sinh tại Quảng Bình. Tôi đã giảng giải để đồng chí đại úy hiểu tình người và luật nhân quả, 1 điều vô cùng kỳ lạ là 12 tiếng đồng hồ sau có một đồng nghiệp vô cùng đẹp trai đã ngỏ lời với chị Vi (người này trước đó chưa từng bao giờ quan tâm đến chị Vi) họ đã cưới vào cuối năm 2005.
      Ví dụ 7: Anh Tuấn tiến sĩ khoa học – giáo viên trường đại học bách khoa – vợ là luật sư Tú – nhà ở ngõ 254 Minh Khai – Hà Nội. Tháng 4/2008 anh Tuấn đột nhiên bị sút cân đi khám tại bệnh viện K mới biết anh Tuấn bị ung thư đại tràng đã di căn qua gan – Theo kết luận của bệnh viện K thông báo với người nhà khi đó anh Tuấn chỉ có thể sống tối đa thêm 3 tháng, ngay ngày hôm đó có một người bạn tôi chồng cũng là giáo viên Đại học bách khoa giới thiệu nhờ tôi xem giúp – Xem ra mới biết cả anh Tuấn và chị Tú đều có nợ tiền duyên – người chồng âm của chị Tú bức xúc vì anh Tuấn cướp vợ mình nên nên quyết tâm giết anh Tuấn. Tôi đã dỗ cả 2 người âm đi tu, sau đó hướng dẫn chị Tú và anh Tuấn dùng đủ mọi phương thức tẩy phong hàn của đông y như đánh gió (bằng trứng gà, gừng , tóc rối và đồng bạc), ăn ngải cứu , xả, gừng , tỏi, hành , tía tô…Nhưng do phát hiện bệnh quá muộn nên anh Tuấn chỉ sống thêm được 2 năm sau khi phát hiện bệnh và đã mất vào 4/2010.
     Theo lý luận của thầy trò tôi thì ung thư có 2 dạng: 1 dạng ung thư do nhiễm độc hóa chất, thì thầy trò tôi chịu thua. Còn dạng ung thư thứ 2 là do bế phong hàn (do bị người âm bám, bế phong hàn tắc hết các vi mạch – sinh u). Gặp trường hợp này, sau khi kiểm tra biết chính xác nguyên nhân gây ung thư ta nên dỗ người âm đi tu và làm lễ quy y Phật cho họ. Sau đó dùng tất cả các bài thuốc chữa phong hàn của đông y, nếu phát hiện sớm chắc chắn người bệnh sẽ khỏi, nếu phát hiện muộn ít nhất cũng kéo dài được thêm cuộc sống như anh Tuấn để đủ thời gian cho người bệnh hoàn thành tâm nguyện của mình.

2/ Các biện pháp xử lý:

a – Tự tu tập theo pháp nhà Phật:
      Gặp những trường hợp bị người âm về bám, nhập, quậy phá (làm cho các bạn bức xúc, đau đầu, chóng mặt, đau bụng, đau lưng,nhức xương…) các bạn nên tự niệm Phật Di Đà – không nên nhờ ai cả, mà phải tự mình ngày đêm niệm: “Na Mô A Di đà Phật” Đức Phật Di Đà từ Bi sẽ giáo hoá và gia hộ cho mấy người âm đó mau siêu thoát và bạn cũng mau thoát khổ nạn. Nếu bạn quá bận không tự niệm Phật Di Đà được – bạn có thể mua máy niệm Phật (vặn thật nhỏ chỉ cần đủ cho người âm nghe) tuỳ nghiệp nặng nhẹ của người âm mà sau 1 vài ngày, hay 1 vài tuần họ sẽ được siêu thoát. Có những trường hợp người âm còn ham muốn trần thế không chịu tu – người trần bị “vương âm” sẽ rất sợ đến chùa, rất sợ nghe kinh, rất sợ nghe niệm Phật. Trường Hợp này gia đình phải cố gắng thuyết phục giúp đỡ người bệnh, nếu họ không tự niệm Phật được các bạn nên mua máy niệm Phật, vài ngày sau người Âm chuyển tâm, người bệnh sẽ tự niệm Phật được – và mọi chuyện sẽ dần ổn.
      Ngoài ra, các bạn cần dùng thêm các vị thuốc nam trong bữa ăn của mình như: Ngải cứu, gừng, xả, tỏi, hành, tía tô, kinh giới, thơm, mùi, thì là để đẩy khí phong hàn ra khỏi cơ thể bạn, nếu bệnh nặng hơn các bạn có thể đánh gió, bầu giác. Khi các bạn (điều trị kết hợp cả Âm cả Dương)vừa giải quyết Niệm Phật,cầu xin Đức Phật Di Đà tiếp dẫn người âm, giáo hoá đưa người âm siêu thoát và dùng các vị thuốc tẩy khí phong hàn trong thực phẩm các bạn sẽ mau chóng trở lại cuộc sống an bình.
       Ví dụ 8: Anh Thắng là Đảng viên, đại úy quân đội NDVN – quê ở thị trấn Xuân mai – bệnh nhân A6 – bệnh Viện 103.Theo chuẩn đoán của bệnh viện anh Thắng bị tâm thần phân liệt – ra vô A6 rất nhiều đợt điều trị nhưng không khỏi. Tháng 10 năm 2003 gặp tôi anh Thắng nói : “Cô ơi cô giúp cháu với cháu nghĩ không phải cháu bị điên đâu – vì điên sao cháu ở đơn vị ban ngày vẫn bình thường, cứ đêm đến là cháu lại nổi điên trèo rào ra ngoài doanh trại ngược lên núi đi tìm quán để uống rượu, mấy tháng liền hầu như cháu không ăn mà cháu  vẫn béo khỏe, đã 2 tháng cháu không ngủ mà mắt cháu không thâm quầng” – Tôi xem ra mới biết bố của anh Thắng chết không siêu thoát được nên bám vô anh Thắng quậy phá, tôi dặn anh Thắng: “ Nếu cháu tin cô thì cháu ngày đêm Niệm Na Mô A Di đà Phật, bố cháu nghe niệm Phật bố cháu siêu thoát được và cháu sẽ khỏi bệnh” – Tôi còn đùa dặn anh Thắng “Cháu niệm nhỏ nhỏ trong miệng thôi nghe đừng niệm to bác sĩ họ nghe được họ đuổi cháu ra khỏi viện đó”– 1 tuần sau anh Thắng khỏi hẳn xuất viện trở về đơn vị và không bao phải trở lại A6 nữa.
b – Theo các khoá tu tại các nhà chùa:
       Nếu các bạn đã theo phương pháp đã nêu ở mục a không thành công, có nghĩa là nghiệp chướng của người âm quá nặng, hoặc nghiệp chướng của bạn đã gây thù oán kiếp trước với người âm quá nặng. Trường hợp này, các bạn nên đến nhà Chùa xin các Vị Tu Sĩ Tổ chức cho bạn tham gia 1 khoá tu, tụng 2 bộ Kinh: “Lương hoàng sám” và “Từ bi thủy sám pháp”, hồi hướng công đức cho người âm và sám hối tội lỗi của mình, bằng cách này bạn sẽ mau chóng thoát khổ nạn.
     Ví dụ 9: Tháng 5/2003 có người dẫn chị Phương ở đường Nguyễn Trãi – P Tây Lộc – TP Huế – điên 10 năm đến gập tôi. Chị Phương đã theo chữa nhiều nơi từ cúng vái, đền phủ, thầy phù thủy, đến bác sĩ đông tây y nhưng đều không có hiệu quả. Xem ra mới biết kiếp trước chị Phương đã cướp thóc lúa cả 1 dòng họ 70 người chết đói không còn ai thờ tự, tôi đã khuyên giải 70 người đó và làm lễ quy y Phật cho họ. Sau đó hướng dẫn chị Phương lên chùa Từ Vân 10 ngày tụng bộ kinh “ Lương Hoàng Sám” tụng hết bộ kinh chị Phương đã hoàn toàn khỏe mạnh, minh mẫn tỉnh táo, đi làm ăn như mọi người bình thường.
c – Nhờ vào công lực của các tu sĩ :
        Những trường hợp mà nghiệp chướng quá nặng, các bạn đã sử dụng cả 2 biện pháp a và b đều không thành, các bạn nên tìm đến các chùa Mật Tông ở đó các Vị Tu Sĩ Phái Mật Tông nhờ đến công lực của Đức Bồ tát Chuẩn đề vương để xử lý được các vị vô hình ở cõi ngã quỹ. Nhưng các bạn nên nhớ là trường hợp bần cùng không giải quyết được bằng phương a và b mới phải nhờ đến công lực của đức Bồ Tát Chuẩn Đề, vì với cõi Âm mình thỉnh ngài Chuẩn đề giống như mình báo cảnh sát bắt kẻ cướp, họ bị bắt họ sẽ thù mình. Và rất có thể mối thù oan oan tương báo ấy một lúc nào đó hoặc kiếp sau mình lại gặp phải oan nghiệt do những người này báo thù.
      Nếu bạn nào có tâm thiện tu, không sát sinh, không gây nghiệp ác các bạn có thể niệm chú của đức Bồ Tát Chuẩn Đề: ” Án lam án sĩ lâm án ma ni bát nạp minh hồng, án chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta ba ha bộ lâm” đề nhờ công lực của ngài giúp mình thoát khổ nạn.
      Rất mong, những ý kiến của tôi sẽ giúp được nhiều nhiều người.Theo tôi 2 người em của chị nên tự mình chánh tâm niệm Phật Di Đà tuần tự theo cách tôi hướng dẫn chắc chắn 2 em của chị và mấy người âm đang bám vô 2 em chị sẽ thoát khổ nạn. Vì trong suốt 11 năm nay thầy trò tôi đã hướng dẫn giúp được rất nhiều người, chị đừng nên tốn tiền đi theo các thầy phù thuỷ vừa tự gây thêm oán nghiệp mà sẽ không thể khỏi được đâu một khi người âm chưa chuyển tâm và chưa được siêu thoát, với họ chỉ có lòng từ bi của đức Phật Di Đà mới chuyển hoá được tâm ác của họ mà thôi, chúc cho 2 em chị mau bình an trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *